Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau có mong muốn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nhân lực logistics. Hội viên của hiệp hội có thể bao gồm các trường đại học, trường cao đẳng, viện, trung tâm đào tạo, doanh nghiệp logistics, các giảng viên, doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực logistics.

Nhắm giúp cho các CLB có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau các kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm về ngành Logistics cũng như mang đến một không khí vui tươi, thúc đẩy các Hội viên có thể gắn kết, nhằm tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc trong Hiệp hội. Tạo cho các bạn Hội viên cơ hội dùng tiếng hát của mình để tuyên truyền những truyền thống tốt đẹp của ngành Logistics. Ngày 29/10/2022 Hội diễn văn nghệ "Vang xa tiếng hát Valoma" là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện VALOMA CONFEST 2022, đây là chuỗi sự kiện được tổ chức xuyên suốt tháng 10 năm 2022, với nhiều hoạt động phong phú dành cho tất cả các đối tượng Hội viên của Hiệp hội. Cuộc thi được diễn ra cả hai miền Nam - Bắc.

Hội diễn đã thu hút được sự quan tâm và tham gia dự thi của 12 trường Đại học, Cao đẳng, doanh nghiệp Logistics phía Nam với tổng số 21 tiết mục, đối tượng là các sinh viên thuộc các câu lạc bộ trong Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam.

Tham gia tại Hội diễn lần này, Câu lạc bộ Translog Club, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đã mang đến hai tiết mục:

🎤Đơn ca: Nhạc phẩm Việt Nam quê hương tôi do bạn Nguyễn Hồng Ngân trình bày. Đây là tiết mục đầu tiên mang về giải khuyến khích cho CLB.

🎤Đơn ca, múa minh họa: Nhạc phẩm Hào khí Việt Nam do bạn Lê Trọng Nhân trình bày, cùng các bạn thành viên CLB Translog Club múa minh họa.

Bài dự thi lần này mang về giải cống hiến cho CLB, đây là niềm vinh hạnh của CLB vì là đội được chọn ra trong tất cả các đội thi được nhận giải thưởng này. Đồng thời, tiết mục cũng nhận được giải nhì trong Hội diễn. Để đạt được những thành tích, giải thưởng trong Hội thi " Vang xa tiếng hát Valoma" là nhờ vào Đoàn Trường, Đoàn Khoa đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để CLB có cơ hội tập luyện. Và hơn hết là sự cố gắng, vất vả, tận tụy của BCN CLB Translog Club. Và đây cũng là một động lực để CLB có thể tích cực tham gia các hội thi về kiến thức, âm nhạc của Hiệp hội về sau!